aboutus
สายการผลิต

บริษัท ของเราซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Zhangjiagang อยู่ใกล้กับ Zhangjiagang เศรษฐกิจพัฒนาพื้นที่ เรามีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กในหลายปีเรามีทีมงานวิจัยและพัฒนามืออาชีพเราจะยืนยันในการผลิตที่เข้มงวดและการประกอบนี้สามารถช่วยควบคุมคุณภาพได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบ

ลูกกลิ้งเพลาและชิ้นส่วนอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกนำมาประมวลผลด้วยตัวเองซึ่งสามารถช่วยควบคุมคุณภาพได้ดีตั้งแต่ต้น โรงงานของเราทุ่มเทในการผลิตม้วนขึ้นรูปเครื่องและเชื่อมท่อเส้นเช่นหลังคาและผนังแผงเครื่องจักร C และ Z purlin เครื่อง Stud- ติดตามเครื่องจักรเครื่อง K-span และ Guard rail forming machines เครื่องสำรับโลหะ Downspout forming เครื่องจักร Slitting & ตัดสายความยาวสายเครื่องเชื่อมท่อและอื่น ๆ ตอนนี้โรงงานมีทั้งหมดประมาณ 50 เครื่อง

การออกแบบกระบวนการม้วนโดยใช้ซอฟท์แวร์แบบเรียงลัดการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์เพื่อความถูกต้องของชิ้นงาน ชิ้นงานแต่ละชิ้นจะถูกจัดการโดยพนักงานของเราหลาย ๆ ครั้งอย่างจริงจังหยาบบดดีบดบำบัดความร้อนชุบโครเมี่ยมหนัก

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการการชุมนุมคนงานจะใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการติดตั้งและทดสอบเครื่องขึ้นรูปม้วน

OEM/ODM

เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการขึ้นรูปเครื่องเป็นเวลา 15 ปี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราผลิตสายการผลิตด้วยตัวเองและให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกราย

ทุก ๆ ปีเราเข้าร่วมงาน Canton Fair และเดินทางไปต่างประเทศเพื่อเข้าร่วมการจัดนิทรรศการ 90% ของผลิตภัณฑ์ของเราขายในต่างประเทศลูกค้าของเราเกือบจะพอใจกับสายการผลิตของเรา

บริษัท Saibo เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็ก ด้วยประสบการณ์และการปฏิบัติที่ยาวนานกว่า 15 ปี บริษัท Saibo จึงกลายเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตเครื่องรีดขึ้นรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก

R

ขณะนี้มีทีมงานวิจัยและพัฒนามืออาชีพเรายืนยันในการผลิตที่เข้มงวดและการประกอบนี้สามารถช่วยควบคุมคุณภาพได้ดีตั้งแต่ต้นจนจบ

การสนับสนุนการขาย:

หกคนเป็นทีมขายที่ยอดเยี่ยมของเรา มืออาชีพผู้ป่วยทันเวลาและความรักเป็นเป้าหมายการขายของเรา

บริการด้านเทคนิค:

ทีมเทคนิคของเรามีประสบการณ์มากในการผลิตม้วนขึ้นรูปจากการออกแบบการประมวลผลเพื่อติดตั้งปรับเราสามารถผลิตม้วนเสร็จสมบูรณ์ขึ้นรูปบรรทัด

ควบคุมคุณภาพ:

ทีมงาน QA ที่มีประสบการณ์ของเราสามารถควบคุมคุณภาพระหว่างการผลิตหรือก่อนที่จะจัดส่งเพื่อรับประกันได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับคุณภาพที่ดีเท่านั้น แต่ไม่ใช่ปัญหา

ข้อดีของเครื่องขึ้นรูปม้วนของเรา:

1. ด้านการออกแบบ : การออกแบบกระบวนการม้วนโดยใช้ซอฟท์แวร์แบบเรียงลัด, การออกแบบระบบคอมพิวเตอร์เพื่อความถูกต้องของชิ้นงาน

2. ด้านการประมวลผล: ชิ้นงานแต่ละชิ้นจะถูกจัดการโดยพนักงานของเราหลาย ๆ ครั้งอย่างจริงจังหยาบบดละเอียดปรับความร้อนการอบชุบโครเมี่ยมอย่างหนัก

3. แง่มุมแบบ Elertrical: เครื่องสามารถควบคุมโดย PLC ได้โดยอัตโนมัติ

รายละเอียดการติดต่อ