aboutus

Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd

Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd Zhangjiagang City Saibo Science & Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Saibo
ยอดขายประจำปี: 4500000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

Zhangjiagang Saibo วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและการส่งออกของเครื่องขึ้นรูปม้วนเช่นหลังคาโลหะและเครื่องติดผนัง, C และ Z เครื่อง pulins รูป drywall Stud - ติดตามเครื่องขึ้นรูปเครื่องโลหะแท่นไม่มีเส้นโค้งและ Columnitation เส้นโค้งขึ้นรูปเครื่องยามรางขึ้นรูป เครื่องจักร, Downspout ท่อเครื่องขึ้นรูปและอื่น ๆ บริษัท ของเราซึ่งตั้งอยู่ในเมือง zhangjiagang .is อยู่ใกล้ Zhangjiagang เศรษฐกิจพัฒนาพื้นที่และเมืองเซี่ยงไฮ้กับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่เหนือกว่าและการขนส่งที่สะดวก

ตั้งแต่ยุค 90 ในศตวรรษที่ 20 ตลาดอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กได้เติบโตขึ้น แต่ด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กระยะเวลาในการก่อสร้างและรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามและราคาที่เหมาะสมถูกครอบครองในตลาดอุตสาหกรรมอาคาร

Zhangjiagang Saibo วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด ร่วมในอุตสาหกรรมโครงสร้างเหล็กในหลายปีและอุทิศเพื่อการพัฒนาโครงสร้างเหล็กบางเครื่องด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและราคาที่เหมาะสมเราจัดหาเครื่องที่ดีที่สุดสำหรับ costomers ใหม่และเก่าของเราโดยเฉพาะเรา เป็นผู้ส่งออกชั้นนำด้านการก่อสร้างโครงสร้างเหล็กและสามารถให้บริการระดับมืออาชีพคุณภาพสูงผ่านการออกแบบและติดตั้ง เป้าหมายของเราคือ "ในอนาคตด้วยความอบอุ่นความศรัทธานำไปสู่โลก"

ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและเรารอคอยที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อประโยชน์ร่วมกัน

-02-
ประวัติ

Zhangjiagang City Saibo วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญม้วนหลังคาม้วนขึ้นรูปเครื่องที่จุดเริ่มต้น หลังจากการทำงานหลายทีมเดิมกลายเป็นหนึ่งในการผลิตที่ใหญ่ที่สุด speicalized ใน devloping และการส่งออกของเครื่องขึ้นรูปม้วนและท่อแนวเชื่อมเช่นหลังคาโลหะและเครื่องแผงผนังเครื่อง CZ purlin, Drywall แกนติดตามเครื่องขึ้นรูปโลหะดาดฟ้า เครื่องจักร K-span และ columiation curves forming machines และ Guard rail forming machining, เครื่องขึ้นรูปราง, ตัดและตัดสายความยาว, สายเครื่องเชื่อมท่อและอื่น ๆ

ในตอนแรกเรามีเพียงหนึ่งห้องปฏิบัติการผลิตตอนนี้สำหรับนวัตกรรมและการพัฒนาต่อไป บริษัท ของเรามีพนักงาน 100 คนรวมทั้ง 10 enginners, 8 นักออกแบบและ ช่างเทคนิค 30 คน รวมถึงการประชุมเชิงปฏิบัติการ 2 ชุด, การตีขึ้นรูปและการเชื่อมเวิร์คช็อปการแปรรูปและการฝึกอบรมแม่พิมพ์การ จัดเก็บและการประชุมเชิงปฏิบัติการจิตรกรรม

หลังจากหลายปีการทำงานหนักและการพัฒนาเราเป็นผู้นำในด้านการก่อสร้างโครงสร้างเหล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งการส่งออก 90% ของผลิตภัณฑ์เพื่อการส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังประเทศส่วนใหญ่ในโลกที่รวมทั้งสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักร, ออสเตรเลียสิงคโปร์อินเดียมาเลเซีย UAE ฟิลิปปินส์เป็นต้น

-03-
บริการ

Zhangjiagang City Saibo วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตติดตั้งและปรับทุกชนิด Cold Roll ขึ้นรูปเครื่องตัดและตัดสายความยาวความถี่เชื่อมสูงทำให้เครื่องและให้บริการที่ดีที่สุดของลูกค้า

บริการ Advantage ของเรา:

1. เราสามารถผลิตฐานเครื่องตามคำขอของลูกค้า ลูกค้ามีข้อกำหนดเฉพาะใด ๆ ภายใต้เงื่อนไขที่เป็นไปได้เราจะสัญญา

2. เรามีทีมงานมืออาชีพตั้งแต่การออกแบบจนถึงการปรับตัว หากลูกค้ามีปัญหาทางเทคนิคเราสามารถให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพได้

3. เรามีทีมที่ยอดเยี่ยมในการขาย ในระหว่างการเจรจาการ ขายของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าแต่ละราย พวกเขาสัญญาว่าจะตอบอีเมลลูกค้าหรือโทรภายใน 24 ชั่วโมง

เราเป็นโรงงานผู้ผลิตบนพื้นฐานของการตรวจสอบคุณภาพของอุปกรณ์ที่เราสามารถให้บริการที่สะดวกและรวดเร็ว

บริการขนส่ง:

บริษัท ของเรามีช่างบรรจุสินค้ามืออาชีพให้แน่ใจว่าเครื่องมีความปลอดภัยและไม่มีความเสียหายใด ๆ เมื่อเครื่องมาถึง บริษัท ของลูกค้า China shing กลุ่ม DHL Cosco เฟดเอ็กซ์เป็นคู่ค้าที่ดีของเราซึ่งสามารถรับประกันการส่งมอบที่รวดเร็วและปลอดภัยต่อลูกค้า

บริการหลังการขาย:

หลังจากลูกค้าได้รับเครื่องและมีปัญหาทางเทคนิคบางประการประการแรกยอดขายของเราจะให้บริการโซลูชั่นระดับมืออาชีพ หากปัญหาไม่สามารถแก้ไขได้วิศวกรของเราจะพร้อมภายใน 2 สัปดาห์หลังจากที่เราได้รับวีซ่า

-04-
ทีมงานของเรา

Zhangjiagang City Saibo วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด Ltd.can ให้ทุกขนาดของโปรไฟล์ที่ตามคำขอของลูกค้า เราให้การออกแบบและพัฒนาปรับปรุงใหม่เพื่อให้เครื่องจักรที่ดีขึ้นเป้าหมายของเราคือการผลิตม้วนขึ้นรูปสายเครื่องมากขึ้นที่มีประสิทธิภาพสูง

การสนับสนุนการขาย:

หกคนเป็นทีมขายที่ยอดเยี่ยมของเรา มืออาชีพผู้ป่วยทันเวลาและความรักเป็นเป้าหมายการขายของเรา ยินดีต้อนรับสอบถามจากทั่วโลก เราต้องการส่งใบเสนอราคาที่ดีที่สุดตามความต้องการของลูกค้า

การติดตั้งการดีบักและการฝึกอบรม:

หลังจากลูกค้าสั่งซื้อเครื่องม้วนแล้วเราจะจัดให้ช่างมืออาชีพติดตั้งและปรับเครื่อง เกี่ยวกับการฝึกอบรมเราจะสอนให้ลูกค้าเรียนรู้วิธีการใช้งานเครื่องจักรอย่างเหมาะสม เมื่อลูกค้ามีปัญหาในระหว่างการดำเนินการใด ๆ เราต้องการช่วยแก้ปัญหา

บริการด้านเทคนิค:

ทีมเทคนิคของเรามีประสบการณ์มากในการผลิตม้วนขึ้นรูปจากการออกแบบการประมวลผลเพื่อติดตั้งปรับเราสามารถผลิตม้วนเสร็จสมบูรณ์ขึ้นรูปบรรทัด

ควบคุมคุณภาพ:

ด้วยนโยบายการตรวจสอบที่ครอบคลุมของเราการควบคุมคุณภาพของเราครอบคลุมการตรวจสอบของ eah ชิ้นส่วนเครื่องจักรก่อนการติดตั้งตัวอย่างรายละเอียดชิ้นส่วนไฟฟ้าและอื่น ๆ ทีมงาน QA ที่มีประสบการณ์ของเราสามารถควบคุมคุณภาพระหว่างการผลิตหรือก่อนที่จะจัดส่งเพื่อรับประกันได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับคุณภาพที่ดีเท่านั้น แต่ไม่ใช่ปัญหา

รายละเอียดการติดต่อ